กิจกรรมพิเศษ - Special Activities

เทศกาล Raksha Baandhan
ให้ความสุขแก่ทุกคน ในการฉลองพันธะแห่งรักที่บริสุทธิ์ของพี่น้องครอบครัวชาวโลก ที่มีพระเจ้าปกป้องคุ้มครองให้ปลอดภัยจากสิ่งที่ไร้ประโยชน์ พร้อมทั้งได้รับพรจากซีเนียร์จากมธุบัน(Dadi Rattan Mohoni) จากนิวยอร์ก(Didi Mohini) และจากที่ต่างๆเน้นความสำคัญของ ‘ความบริสุทธิ์’ พี่หล้าถือโอกาส แลกเปลี่ยนของขวัญพิเศษ กับผู้ประสานงานของประเทศจีน โดยมี Sr.Gopi เป็นผู้รับฝากไป-มา


ความบริสุทธิ์ทำให้เรามีสายตาที่เป็นบวก มองโลกในแง่ดี ขณะที่มีสำนึกรู้ในความไม่ดีที่เป็นลบ เราเพียงต้องปรับให้เป็นกลางและอยู่เหนือสิ่งนั้นให้ได้ นี่คือสิ่งที่มีค่าควรแก่การแบ่งปันในครอบครัวดอกบัวของเราในวันรัคกี้นี้มิใช่หรือ?

ขอบคุณนะ ซิสเตอร์ เชน ที่รักของเรา สำหรับของขวัญดอกบัวสีทองนี้ ที่สื่อความหมายแห่งรักจากจีน นำมามอบให้โดยซิสเตอร์โกปี้เมื่อวานนี้ Sr.La, ประเทศไทย(30 ส.ค.66)

เราเองก็ต้องการฉลองเทศกาลของพันธะแห่งรักฉันท์พี่น้องที่บริสุทธิ์กับช้างในโบราณของจีนที่หางเปรอะไปด้วยโคลนหลังจากการเดินทางอันแสนไกลข้ามขอบฟ้ามาจากเยอรมนีถึงไทย ดวงตาที่ยิ้มอย่างเป็นสุขของช้างสะท้อนให้เห็นปัญญาจากความบริสุทธิ์ที่เปรียบเช่นดวงตาแห่งสัจจะ ขอบคุณอีกครั้งนะ ซิสเตอร์ เชน(Chen) สำหรับช้างของขวัญที่เป็นสัตว์ประจำชาติไทย


12 ส.ค ท่านจันทร์ เยี่ยมบ้านโอม
พร้อมญาติโยมผู้ติดตาม สำหรับการรับทราบข้อมูล และพร้อมสนับสนุน การจัดงานวันสันติภาพสากล ณ โคราช รวมทั้งรับทราบข่าวงานรับใช้เดือนกันยายน


13 ส.ค รายการออนไลน์ คลับเฮาส์
ในการสนทนา แลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ จิตวิญญาณ คือรากฐานของความสงบ

16 ส.ค รับ Sr.Gopi จากสนามบินสุวรรณภูมิ ในการมาเยือนไทยครั้งแรก และเข้าสู่ที่พัก บ้านนันทวัน พร้อมมอบโทลี แก่ผู้ที่รอต้อนรับ ในบรรยากาศที่อบอุ่น เพื่อพักค้าง 1 คืน ก่อนออกเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางต่อไปยังอินโดนีเซีย

คุณป้าต้อนรับ
ด้วยพวงมาลัย

รับโทลี drishti(ภาษาดวงตา) เวลาพบกัน

รับพรและพลังโดยตรงจากบาบา เวลาอมฤต (ตี 4)

ร่ำลาบรรยากาศของบ้านนันทวันที่ร่มรื่นและปรอดโปร่งเพื่อเตรียมเดินทางต่อไปประเทศจีนแต่เช้าตรู่
มีไฟล์เสียง Sr.Gopi ทักทายและแบ่งปันหลังมูร์ลี วันที่ 17 ส.ค ขณะที่เดินทางไปสนามบิน ในรถได้ทักทายพี่น้องในชั้นเรียนมูร์ลี online คลิกฟังเสียง


29 ส.ค Sr.Gopi กลับมาพักที่ประเทศไทย 1 คืนที่บ้านสินธุ ก่อนเดินทางไปยังอินโดนีเซีย
Sr.Copi มีโอกาสทดลองห้องคลื่นเพื่อการผ่อนคลายที่บริษัท Bingo ของพี่สุทธิ


30 ส.ค Sr.Gopi ให้มูร์ลีและคลาส ณ บ้านสินธุ

© 2024 Brahma Kumaris Thailand. All rights reserved.