กิจกรรมพิเศษ

2 ก.ค. เยี่ยมคนไข้(คุณป้า) ให้ของขวัญวันเกิด(น้องต่าย)
เราได้เดินทางไปเยี่ยมคุณป้าวัลภาที่บ้าน ซอยวัชรพล หลังจากการทำบอลลูนเส้นเลือดหัวใจ คุณธเนศ เจ้าของบ้าน เขียนป้ายต้อนรับและทักทายพวกเรา พร้อมคุณป้าที่มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่มีร่องรอยของการป่วย และยังเตรียมอาหารว่างอย่างดี เป็นการฉลองวันเกิด-มอบของขวัญให้น้องต่าย (กุมารผู้อุทิศตน เป็นคนศูนย์ บ้านโอม) เราจบลงด้วยการนั่งโยคะร่วมกันเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถานที่และสมาชิกในบ้านก่อนเดินทางกลับบ้านโอม
มีมุมพิเศษสำหรับบาบา
ให้เราอยู่ในสมาธิ
เป็นส่วนตัว


14-15 ก.ค. สังสรรค์ที่บ้านโอม
การได้พบกันครั้งนี้ ที่บ้านโอมมี Sr.Lalita จากญี่ปุ่นเป็นเหตุหลักที่ต้องการมาเยี่ยม Sr.La ที่ศูนย์ใหม่ โดยมี Sr.Sheetal ขับรถมาส่ง พร้อมกับสมาชิกที่นัดหมายอีก 4 ท่าน (แต่ต้องปรับเปลี่ยนวินาทีสุดท้าย) จากการที่ได้นัดแนะ จึงเป็นโอกาสที่เราได้ใช้ชั้นเรียน online คืนวันพฤหัสแบ่งปันประสบการณ์ที่สวยงามกับ Sr.Savitri โดย Sr.Sheetal ผู้ที่ใกล้ชิด และทำหน้าที่คลุมผ้าขาวบนร่างผู้จากไป แต่ไม่ได้พูดอะไรในวันฌาปนกิจที่ผ่านมา
ขอฝากบรรยากาศชั้นเรียนวันนั้น (2 ภาษา) มาแบ่งปันประเด็นความรู้/มูร์ลีของบาบา (คลิกฟังเสียง)


ขอบคุณสำหรับ
พรนางฟ้า
ที่ครอบครัวญี่ปุ่น
ประดิษฐ์พิเศษด้วย
มือพร้อมโทลี

หลังจากรับประทานอาหารเย็นท่ามกลางแสงเทียนด้วยจานอาหารสีโปรดทางจิตวิญญาณ และการไปนอกสถานที่ตอนบ่ายเพื่อพักผ่อนหย่อนอารมณ์กันที่ดูบัว (Dubua) ด้วยการขี่จักรยาน ดูสวนสัตว์เลี้ยงน่ารัก เล่นชิงช้า


Sr.Lalita พยายามประสานการมาค้างศูนย์กับครอบครัว สุขุมวิท
Dear sister La,
Good morning

Finally, the plan to come to Baba’s home has been finalized 😊

On Wednesday, Sheetal will drive me & Shanta behn ( as she would like to come too).
Stay there one night, attend Thursday morning Murli & bhog.

Please let me know if this suits you
Thank you 🙏
(คลิกอ่านต่อ)

Sr.La จึงกำชับให้ตัดสินใจ เพื่อจัดระบบให้ทัน (คลิกอ่านต่อ)


27-28 ก.ค. สังสรรค์กับครอบครัวสุขุมวิท
เย็นวันเสาร์เรา 4 คน (หญิง ศรี La ต่าย) ได้รับเชิญพิเศษให้ไปเปิดบ้านใหม่(ใกล้กับศูนย์) ของ Sr.Sheetal พร้อมกับสมาชิก 10 กว่าท่านที่ร่วมรับประทานอาหารเย็น(27 ก.ค.) แขกพิเศษ คือ Sr.Deena (เชื้อสายซิกค์)ตั้งใจมาผูกรักกี้กับ Sr.La
บ้าน Sr.Sheetal ได้จัด
ห้องบาบาไว้ให้ลูก
ได้ใกล้ชิดด้วยหัวใจ


เช้าวันอาทิตย์ (28 ก.ค.) พี่น้องครอบครัวสุขุมวิทประมาณ 30 ท่านมารับฟังมูร์ลี และมี class พิเศษกับ Sr.La ซึ่งตรงกับวันที่ระลึกของ Didi Manmohini ต้องถือโอกาสสั่งลา Br.Anil ก่อนเดินทางไปอเมริกาหลายเดือน
หลังจากนั้น พี่ศรีมาพาไปตรวจสุขภาพพิเศษที่คลีนิคใหม่ซอยทองหล่อ แวะรับประทานอาหารกลางวัน ใต้ร่มไม้ในสวนสาธารณะบริเวณสาธรก่อนแวะผูกรักี้เพื่อนพี่หล้าอาหารพรั่งพร้อมเสมอด้วยการดูแลเอาใจใส่จากหัวใจผู้ภักดี

บรรยากาศศูนย์สุขุมวิทที่แสนสะอาด เรียบง่าย แต่สูงส่ง

เป็นโอกาสดีที่ไปถึงสาธร พี่หล้าจึงผูกรักกี้ให้เพื่อนสนิทสมัยมัธยม Lily และสามี Rod Vergara


Br.Frank/Sr.Mona ผู้ดูแลศูนย์ Gianyar ที่ Bali ได้บันทึกความทรงจำไว้ใน VDO ครั้งที่ Sr.La ไปเยี่ยมศูนย์สามปีที่แล้ว (ปี 2019) จึงส่งมาต้นเดือน ก.ค. นี้
Greetings from Gianyar Bali. I will send you a service video© 2023 Brahma Kumaris Thailand. All rights reserved.