กิจกรรมพิเศษ
อวยพรวันเกิด Br.Charlie 2 ธ.ค.

ประเทศไทย เป็นหนึ่งในหลายๆ ประเทศทั่วโลกที่ร่วมจัดระบบล่วงหน้าในการอวยพรวันเกิดของ Br.Charlie ผู้มีคุณสมบัติของเทวดา-นางฟ้า เด่นเป็นที่ล่วงรู้มาแต่แรก ขอบคุณพี่ชัยที่ยังเก็บภาพอดีตที่ Br.Charlie มาเยี่ยมประเทศไทย พร้อมนำมาใช้ได้ทันท่วงที เสริมด้วยฝีมือแม่ปุ๋ยทำ VDO clip สั้นๆ


รับแขก 'ครอบครัวเหมียว' 3-4 ธ.ค.

หลังจาก ‘น้องเหมียว’ ไปดูแลหลาน ‘จันทร์เจ้า’ ช่วงเกิดถึง 2 ขวบ ที่พิษณุโลก และได้กลับมาเยี่ยมบ้านโอม หลายครั้ง ระหว่างโควิด จนกระทั่ง วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม จึงได้ฤกษ์ยกขบวนครอบครัว น้องนิด-น้องเกียรติ และหลาน มาพบกันและ ‘ร่ำลา’ วันอาทิตย์ที่4 ธันวาคม ในบรรยากาศของความซาบซึ้ง ที่เหมียวให้การช่วยเหลือดูแลลูกให้เขาได้ดียิ่งกว่าพ่อ-แม่
หมายเหตุสำคัญ 'เหมียวแบ่งปันความรู้สึกที่กลับมาอยู่ศูนย์' (คลิกฟังเสียง)ช่วงก่อนคริสต์มาส หลังแต้มทีลัค(บนหน้าผาก)
ได้ทักทาย ให้ความหมายผีเสื้อ (บนชุดเด็กสีชมพู) พาพบกับนางฟ้า(บนผนังห้องสีชมพู)
ใช้เพลง X’mas ที่เด็กชอบและคุ้นเคย
มอบของขวัญ วันปีใหม่ จากซานตร้าคริสต์ (พี่หล้าแปลงกาย ด้วยชุดสีแดง-ขาว)
-เทียนสีแดง-ขาว : สำหรับทั้งครอบครัว
-รูปปั้นนางฟ้า : สำหรับน้องสาว
-บัตรวัวเจ้าปัญญา : สำหรับหลาน
เพื่อมอบให้พี่ๆ ทุกคนในห้อง เป็นการย้ำบทบาท ‘อดีต presenter’ ใน จ.ม. ข่าว ที่เชิญชวนให้คนสนใจ วัวเจ้าปัญญา แก้ปัญหาชีวิต (ตั้งแต่ A-Z)

รับน้องใหม่
พี่ภา พี่อุดม พี่ชิ้ง มอบพร พลัง และเอกสารพิเศษจากการพัฒนาคุณธรรม 'ซื่อสัตย์' เหมือนกัน อันตรงกับสัญญาณที่ละเอียดอ่อนของเดือนธันวาคม
(คลิกฟังเสียง)

4 ธ.ค. น้องโบว์ลิ่ง แจ้งเกิดด้วยการเป็นตัวอย่างน้องใหม่ไฟแรงแซงโค้งก่อนจบบทเรียน


11 ธ.ค. น้องเอ็ม + ทราย แจ้งเกิดด้วยการเป็นตัวอย่างคู่หนุ่มสาวที่สนใจเรียนรู้เรื่องราว 'ทางจิตวิญญาณ' ด้วยกัน
(คลิกฟังเสียง)

วันเกิดทางจิต เพื่อการตายขณะที่มีชีวิต

แม่ปุ๋ยได้รับพรวันเกิดทางจิต 7 ธ.ค. เท่าที่จะมีใครรู้ทางไลน์กลุ่ม โดยไม่มีการพบปะหรือจัดงานพิเศษ แต่ได้รับพรทุกวันจากบาบา เพราะเป็นเครื่องมือที่มีค่าต่องานรับใช้เสมอมา


วันตายทางร่าง เพื่อสร้างพลังการเกิดใหม่ทางจิต
พี่นิด - กามนี ละร่างวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565

19 ธันวาคม 2022

กำหนดการสวดพระอภิธรรมและ
พิธีฌาปนกิจศพ นางสาวกามนี สัจเดว์

วันจันทร์ 19 ธันวาคม 2565
(สถานที่ : วัดศรีเรืองบุญ ณ ศาลาลิลา)

16:00 น. สวดพระอภิธรรม
17:00 น. ฌาปนกิจศพ
ในพิธีฌาปนกิจศพ เวลา 17.00น. ของวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 นี้ พี่หล้าขอเรียนเชิญพี่น้องครอบครัวทางจิต รวมพลังโยคะส่งดวงวิญญาณ ‘พี่นิด’ ที่สวยงาม สูงส่งและศักดิ์สิทธิ์ ในความสงบด้วยความรักเคารพ ต่อชีวิตที่กำลังจะพบชาติเกิดใหม่ อันยิ่งใหญ่ ในการจดจำระลึกถึงบาบา

ไม่มีกระแสจิตใดที่มีค่า มากยิ่งไปกว่ากระแสจิตที่เต็มไปด้วยพลังโยคะของครอบครัวทางจิตผู้เกี่ยวร้อยกันไว้ด้วยพลังสัจจะ และสายใยศักดิ์สิทธิ์ของชีวิตอมตะ

เช้านี้พี่หล้าได้สนทนาจากใจกับ ‘พี่นิด’ ในชั้นเรียนหลังมูร์ลี พร้อมสรุปเนื้อหามูร์ลีของเมื่อวาน(AVM18/12/22) ตรงกับวันที่ ‘พี่นิด’ ละร่าง (คลิกฟังเสียงสนทนาจากหัวใจ)
(คลิกอ่านต่อ)

ที่ ORC เดลี

ที่ Gyan Sarovar มธุบัน


เรา Offer Bhog ให้ พี่นิดในวันพฤหัสที่ 22 ธันวาคม ...พร้อมประชุมไลน์กลุ่ม กับพี่น้อง BK บ้านแม่น้ำ

ตอนบ่าย พี่วีณานำของขวัญและภาพพี่นิดมาอยู่กับเราในความทรงจำที่มีค่าในหัวใจ


Br.Deepak - ทำพิธีเผาศพ วันพฤหัสที่ 29 ธ.ค. 2565
พี่หล้าไปทำพิธีศพแบบบราห์มินให้ Br.Deepak กับพี่หญิงและพี่แดงที่วัดธาตุทอง ตามที่ Sr.Jayanti กำหนดสำหรับครอบครัวชาว Sindhi ผ่าน Br.Anil (คลิกอ่านต่อ)


Sr.Raju รวบรวมสติ เขียนกำหนดการมาให้ Sr.La วินาทีสุดท้าย ก่อนเริ่มพิธี
Sr.La ให้กำลังใจ ...เติมกระแสความเบิกบานด้วยการตัดใจจากทุกสิ่ง (เพื่อไม่ให้เพิ่มทุกข์กับการสูญเสียที่ครอบครัวพากันบินมาจากทั่วโลก) เพียงบอกฉัน(Sr.La) ตามขั้นตอนที่กำหนด เพื่อเชื่อมกับบาบา ขณะที่พี่น้องเพื่อนฝูงผลัดกันมาพูดความรู้สึกดีๆ กับผู้ที่จากไป
Fill with the vibration of joy by you disconnect with everything and tell me step by step to follow. So we can connect with Baba and reconnect with all with moment and memory experienced from his beautiful life.

ประสบการณ์ในการไปร่วมงานศพของ Br.Deepak
พี่หล้าได้ไปทำงานรับใช้ตามคำแนะนำของซิสเตอร์แจนทีโดยเป็นตัวแทนของบราห์มากุมารี ในการให้ข้อคิดเกี่ยวกับชีวิตที่แท้จริง เมื่อถึงเวลาร่างที่เป็นวัตถุธาตุทั้งห้าก็ต้องเสื่อมสลายไป แต่ดวงวิญญาณและคุณสมบัติที่ดีงามจะคงอยู่ตลอดไป

พร้อมทั้งได้นำโทลีและน้ำเน็คต้าร์ของโบ๊กวันพฤหัสบดี พร้อมกับภาพแสงบาบาไปมอบให้ในพิธี และได้เป็นผู้จุดแสงนำขบวนเพื่อส่งร่างสู่เตาเผา ขณะที่ญาติๆรวมตัวกันส่งร่างเป็นครั้งสุดท้าย พี่หล้าก็ได้ยืนอยู่ในความสงบ เป็นประสบการณ์เหมือนเช่นนางฟ้าในอาณาเขตที่ละเอียดอ่อน ส่งดวงวิญญาณไปสู่ตักของบาบา (พี่หญิง) (คลิกอ่านแปลภาษาอังกฤษ เพื่อส่งให้เจ้าภาพ)

Sr.Raju ขอบคุณ Sr.La สำหรับการช่วยเหลือในเวลาวิกฤตของชีวิต
Om shanti Sis La
Loving greetings of peace
I don't know how to thank you for all the love care and support you shared with us in these difficult moments of our loss of our very dear brother... We truly appreciate your presence and service that you did at such a delicate time when we too needed the all the strength.
Baba was with us at every step ......right up to the even yesterday when we immersed the ashes and will continue to help and heal us.

Sr.Neelu และ Sr.Deepali มาร่วมงานโดยไม่รู้จักใคร แต่ก็รู้สึกว่า Sr.La ปรากฏตัวอย่างมีพลังที่ช่วยยกระดับจิตใจ
Your presence is powerful and that is uplifting
This was a new experience for me completely of going to strangers cremation

บริษัทใหม่
29 ธ.ค. เราไปเยี่ยมพี่สุทธิ และบริษัทใหม่ 'BINGO'
ที่ Seacon Square ศรีนครินทร์

พี่สุทธิเล่าถึงสรรพคุณของการช่วยเหลือด้านสุขภาพด้วยเครื่องมือวิทยาศาสตร์
Bingo Happiness Space combines Body, Mind, Spirit & Science to help you achieve peak performance and reach higher states of health, consciousness, and self-actualization.
Our Quantum Healing Zone allows you to lie back in a comfortable chair in the hyper-healthy frequency environment and fall into a relaxed or meditative state.
These field-generating units are precisely aligned to create a quantum bio-photonic field of life-enhancing frequencies that bathe you in pure light energy.
Many find this frequency bath to be calming, reassuring and stress relieving. The body responds to the field with its innate wisdom, allowing recalibration to homeostasis.
Experience our Energy Enhancement Session; book an appointment today!
📞082-282-3499 Bingo
พี่สุทธิคอยส่งข่าวดีเข้ามาทุกระยะ
คนไทยถูกแซงหน้า ลูกค้ารายแรกของ Bingo Happiness Space กลายเป็นสามีภรรยาชาวอิตาลี บินตรงมาขอใช้บริการ หน้าตาสดใส หลับสบาย พลังงานเพิ่มขึ้นหลังใช้บริการ ผมบอกแล้วว่ายังไม่สมบูรณ์แต่เขาตั้งใจบินมาใช้ครับ


ของขวัญปีใหม่
30 ธ.ค. พี่ดา + พี่สุชาติ เยี่ยมบ้านโอมเป็นครั้งแรก ด้วยความพยายามที่สูงมาก ในการจัดจังหวะ เวลา เพื่อพบกันช่วงโควิด ในที่สุดเราได้อวยพรปีใหม่กัน ณ บ้านโอม และมอบของขวัญทองคำให้โลกใหม่ ในโครงการหยดทองคำ

เราต่างสรรสร้างข้อความสั้นๆ หรือหนึ่งคำที่เปรียบเช่นหยดทองคำไว้ให้โลก
พี่ดา 'ความปรารถนาดี และความรู้สึกที่บริสุทธิ์
พี่สุชาติ 'Humility, Love, Respect'


บูรณะท้ายสวน 31 ธ.ค.
บ้านต้องบูรณะให้ประโยชน์ทุกซอกมุม เพื่อการสร้างสันสการ์ของการดูแลเอาใจใส่และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมให้สะอาดสวยงาม โชคดีที่มีคนงาน 5 คน เหมาถึง 2 วันเต็มอย่างเต็มใจ© 2023 Brahma Kumaris Thailand. All rights reserved.