5 พฤษภา กำเนิดราชาโยคะ

โอมชานติค่ะพี่น้องทุกท่านที่เคารพรักยิ่ง
ในวาระครบรอบวันเกิดราชาโยคะ ปีที่ 32 ในประเทศไทย ตรงกับวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เราจึงใช้โอกาสที่เป็นสิริมงคลนี้รับมอบสัญญาการใช้สถานที่แห่งใหม่จากพี่ภา รวมทั้งการยกมอบแบบก่อสร้างอาคารใหม่ของมูลนิธิบราห์มา กุมารี ราชาโยคะให้แก่บาบา สำหรับการสร้างชีวิตใหม่ในครอบครัวทางจิตร่วมกัน ควบคู่ไปกับงานรับใช้ที่หลอมรวมอยู่ในพลังทาปาเซียของพี่น้องทั่วโลก

หลังมูร์ลี มีการตัดเค็กวันเกิด

ณ ที่ก่อสร้างอาคาร เราทุกคนได้วางรากฐานอาคารก่อสร้างด้วยดอกกุหลาบสีแดงและได้ร่วมเป็นพยานในการใช้สัญลักษณ์ อัลฟ่า (Alpha) แทนคำว่า My Baba จาก Murli ในวันนั้น

ตัวแทนพี่น้องทั้ง 7 ท่าน ได้ให้ความหมายของสัญลักษณ์ กุญแจ 7 ดอกแห่งการรู้แจ้ง ณ บริเวณ 7 จุด ในพื้นที่กว่า 6 ไร่ สำหรับกิจกรรมสร้างสรรค์ในอนาคตอันใกล้
กุญแจ 7 ดอกแห่งการรู้แจ้ง
  1. แสงระหว่างดวงตา
  2. จุดอัลฟ่า เจ้าแห่งแสง
  3. การหลอมรวมในความเงียบสงบ
  4. ความยุติธรรมแห่งกรรม
  5. วงจรที่ไม่จบสิ้น
  6. การตระหนักในคุณค่าของเวลา
  7. ประตูสู่อนาคต
ขอขอบคุณ สำหรับคำอวยพรจาก Didi Nirmala, Br.Charlie และพี่น้องทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นสถาปนิกออกแบบอาคารชีวิตของตนเองในงานรับใช้ช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้

เรียน ดิดี้ ดรเนอมาละ
ในวันเกิดของศูนย์ ราชา โยคะของประเทศไทย นับเป็นสิริมงคลอย่างยิ่ง ในโอกาสนี้ดิฉันแสดงความเคารพนับถือ ซิสเตอร์หล้า ในฐานะ ผู้นำเอาความรู้ราชา โยคะเข้ามาในประเทศไทย ทำให้ดิฉันได้รู้จัก และ เป็นของบาบา จึงได้ประกาศสิทธิ์ในโชคของการสร้างชีวิตที่บริสุทธิ์ สูงส่ง ของตนเอง ตลอดทั้งวงจร ฉันยินดีให้ความร่วมมือในการดูแลยักย่านี้ ตามคำแนะนำดิดี้ ดรเนอมาละ ผู้ดูแลระดับภูมิภาคเอเชียปาซิฟิก เป็นการตอบแทนต่อความรักของบาบา ในแสงและอำนาจของบาบา
บีเค.ประภา (คลิกอ่านภาษาอังกฤษ)
© 2023 Brahma Kumaris Thailand. All rights reserved.