เสียงสำหรับนั่งโยคะตอน 1 ทุ่ม(English)

17 พฤษภาคม 2558
1.สมริธิ หรือ การจดจำ
ลูกที่แสนหวาน : ไม่ว่าลูกกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม ไม่ว่าลูกกำลังดูแลครอบครัวที่มีขีดจำกัดของลูก หรือกำลังเล่นบทของเครื่องมือที่ดำเนินงานศูนย์ทำงานรับใช้ ขอให้มีความรู้สึกที่ให้คุณประโยชน์สำหรับโลกอย่างสม่ำเสมอ เฝ้าแต่ทำให้ทุกดวงวิญญาณของโลกปรากฏขึ้นเบื้องหน้าลูกอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าดวงวิญญาณอาจอยู่ห่างไกลมากเพียงใด ในการตระหนักรู้ของลูก พวกเขาควรปรากฏให้เห็นว่าใกล้ชิดกับลูก หรืออยู่เบื้องหน้าลูกอย่างสม่ำเสมอ
บาบาที่แสนหวาน : ในระหว่างวัน ฉันจะยืนยันการตระหนักรู้ของการใส่ใจต่อพลังของความเงียบสงบ ฉันจะเชื่อมโยงดวงวิญญาณของฉันเข้ากับพ่อ และ เปิดสวิทซ์ความรู้สึกที่สูงส่งและความปรารถนาดีของฉัน ในความนิ่งของที่ว่างนี้ ฉันจะมีประสบการณ์ว่าดวงวิญญาณที่อยู่ห่างไกลมากอยู่ใกล้ชิดกับฉัน

2.สมาร์ธิ หรือ พลัง
ฉันเสียบปลั๊กของตนเองเข้ากับพลังที่ได้รับมาจากความรู้ข้างต้นอย่างสม่ำเสมอ ฉันกลับมาตระหนักรู้ว่า สมริธิของฉันกำลังเติมพลังให้แก่ความเคารพตนเองของฉันอย่างไร ฉันใส่ใจต่อการที่สมริธิของฉันกำลังให้พละกำลังแก่ฉัน และกำลังให้ฉันปฏิบัติงานด้วยความสงบใจ และความอดกลั้นในโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

3.มาโน-วริทธิ หรือทัศนคติ
บาบา ถึง ดวงวิญญาณ :ในเวลาปัจจุบัน ลูกต้องสะสมพลังของความเงียบสงบ จบสิ้นความคิดที่ไร้สาระทั้งหมด และทำให้จิตใจของลูกมั่นคงในหนึ่งความคิดที่เต็มไปด้วยพลัง
ฉันมุ่งมั่นที่จะมีทัศนคติที่สำรวจตน ฉันจะเชื่อมโยงทัศนคติของฉันกับความเงียบสงบภายใน และทำให้สิ่งนั้นเต็มไปด้วยสาระ ทัศนคติที่ให้คุณประโยชน์ของฉันจะสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยพลังให้เป็นเช่นหลักฐานที่น่าอัศจรรย์ของความเงียบสงบทางจิตวิญญาณ

4. ดริสตรี หรือ สายตาที่บริสุทธิ์
บาบา ถึง ดวงวิญญาณ : ผู้เป็นหนึ่งเดียวผู้อยู่อาศัยอยู่เหนือวัตถุธาตุทั้งห้ามาเพื่อให้รางวัลแก่ลูก ผู้ภักดีพูดว่าเมื่อพระเจ้าพอใจกับท่าน พระเจ้าให้รางวัลแก่พวกท่านโดยการเปิดหลังคาและให้ทุกสิ่งแก่พวกท่าน ดังนั้นที่นี่เช่นกัน ท่านได้มาจากเบื้องบนเหนือธาตุท้องฟ้าเพื่อที่จะให้รางวัลแก่ลูก โชคของลูกนั้นยิ่งใหญ่มากจนกระทั่งแม้บางสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ได้กลับมาเป็นไปได้ในรูปที่ปฏิบัติจริง
ฉันมุ่งมั่นที่จะดำเนินชีวิตด้วยโชคของฉันในทางปฏิบัติจริง สำหรับสิ่งนี้ ฉันต้องอยู่ภายใต้การจ้องมองที่มีความรักของพ่อ ครู และสัทกูรูทางจิต ผู้ที่จะนำฉันไปสู่จุดหมายปลายทาง

5.การสร้างคลื่น
ฉันทำงานรับใช้ด้วยจิตใจและมีส่วนสร้างกระแสคลื่นที่สวยงาม การจดจำระลึกถึงและทัศนคติที่บริสุทธิ์ กระจายกว้างออกไปทั่วทั้งโลกระหว่าง 19.00-19.30น. ซึ่งเป็นเวลาโยคะเย็น ฉันเกี่ยวโยงอยู่กับ สมริธิ มาโนวริทธิ และคริสตรี จากข้างต้น และให้กระแสพลังแก่ทั้งโลกอย่างเป็นเครื่องมือที่ถ่อมตน

หมายเหตุ

1. คำที่พิมพ์ด้วยตัวเอน คัดมาจากมูร์ลีของวันนั้น
2. คำที่เป็นสีน้ำเงิน จะเหมือนกันทุกวัน

© 2025 Brahma Kumaris Thailand. All rights reserved.