เสียงสำหรับนั่งโยคะตอน 1 ทุ่ม(English)

12 พฤษภาคม 2558
1.สมริธิ หรือ การจดจำ
ลูกที่แสนหวาน : ประสาทสัมผัสกลับมาเยือกเย็นและสงบด้วยพลังโยคะ มีการซุกซนร้ายกาจของประสาทสัมผัสลูกต้องเอาชนะประสาทสัมผัสของลูก เพื่อว่าไม่มีการซุกซนร้ายกาจใด ๆ อีกต่อไป ถ้าลูกไม่มีพลังโยคะ จะเป็นไปไม่ได้ที่จะควบคุมประสาทสัมผัส นี่คือพละกำลังในพลังโยคะ
บาบาที่แสนหวาน : วันนี้ลูกมีความมุ่งมั่นจะสัมผัสความรักของท่าน ลูกหลุดหายไปในแสงและความงามของบาบาและไม่เหลือรสชาติสำหรับโลกอีกเลย

2.สมาร์ธิ หรือ พลัง
ฉันเสียบปลั๊กของตนเองเข้ากับพลังที่ได้รับมาจากความรู้ข้างต้นอย่างสม่ำเสมอ ฉันกลับมาตระหนักรู้ว่า สมริธิของฉันกำลังเติมพลังให้แก่ความเคารพตนเองของฉันอย่างไร ฉันใส่ใจต่อการที่สมริธิของฉันกำลังให้พละกำลังแก่ฉัน และกำลังให้ฉันปฏิบัติงานด้วยความสงบใจ และความอดกลั้นในโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

3.มาโน-วริทธิ หรือทัศนคติ
บาบา ถึง ดวงวิญญาณ : อันดับแรกควบคุมประสาทสัมผัสของลูก และที่สอง สร้างสมคุณธรรมที่สูงส่ง อย่าฟังผู้ใดที่โกรธ ได้ยินเข้าหูข้างหนึ่ง และให้ออกไปอีกข้างหนึ่ง อย่าฟังสิ่งใดที่ชั่วร้ายที่ลูกไม่ชอบ
ฉันมุ่งมั่นที่จะโอบกอดทัศนคติของการละวาง มองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน ฉันเคลื่อนไปในโลกอย่างสงบเยือกเย็น ฉันปะพรมความรักไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นรอบๆ ฉัน

4. ดริสตรี หรือ สายตาที่บริสุทธิ์
บาบา ถึง ดวงวิญญาณ : เมื่อลูกเห็นว่าสามีของลูกกำลังโกรธ โปรยดอกไม้ให้เขา เฝ้าแต่ยิ้มให้เขา
ฉันมุ่งมั่นที่จะเห็นคุณประโยชน์ในทุกสถานการณ์ และความงามในทุกดวงวิญญาณ ฉันมองเห็นโลกผ่านประกายระยิบระยับในดวงตาของฉัน

5.การสร้างคลื่น
ฉันทำงานรับใช้ด้วยจิตใจและมีส่วนสร้างกระแสคลื่นที่สวยงาม การจดจำระลึกถึงและทัศนคติที่บริสุทธิ์ กระจายกว้างออกไปทั่วทั้งโลกระหว่าง 19.00-19.30น. ซึ่งเป็นเวลาโยคะเย็น ฉันเกี่ยวโยงอยู่กับ สมริธิ มาโนวริทธิ และคริสตรี จากข้างต้น และให้กระแสพลังแก่ทั้งโลกอย่างเป็นเครื่องมือที่ถ่อมตน

หมายเหตุ

1. คำที่พิมพ์ด้วยตัวเอน คัดมาจากมูร์ลีของวันนั้น
2. คำที่เป็นสีน้ำเงิน จะเหมือนกันทุกวัน

© 2025 Brahma Kumaris Thailand. All rights reserved.